Trang chủ Những tiến bộ mới nhất trong phần mềm CAM hàng đầu thế giới được thiết kế để hợp lý hóa quy trình sản xuất

Những tiến bộ mới nhất trong phần mềm CAM hàng đầu thế giới được thiết kế để hợp lý hóa quy trình sản xuất

8/07/2019

CNC Software, Inc., nhà phát triển của phần mềm Mastercam, phần mềm CAD / CAM hàng đầu thế giới, thông báo phát hành Mastercam 2020 Router.

Mastercam 2020 tăng năng suất cắt Router và giảm chi phí sản xuất chung với 2D mới thông qua các tính năng tự động hóa đa trục, cải tiến việc chuẩn bị mô hình CAD. Cải tiến Cấu hình máy, Công cụ 3D và nhiều cải tiến khác được thiết kế để hợp lý hóa quá trình sản xuất để ​​hoàn thành công việc.

Lập trình CNC

Mastercam 2020 đáp ứng nhu cầu về phần mềm CAD / CAM để tăng năng suất và hiệu quả lập trình, đồng thời giảm chi phí sản xuất chung. Với một loạt các cải tiến đường chạy dao tự động 2D thông qua 5 trục. Mở rộng kéo và thả trong các đường chạy dao được chọn để hợp lý hóa các thay đổi lập trình. Gỡ lỗi đa trục tự động tăng tốc các thao tác cắt cạnh phức tạp.

Công cụ 3D cũng đã thấy nhiều cải tiến về khả năng sử dụng, chẳng hạn như các biểu tượng công cụ 3D trong danh sách công cụ. Chức năng dừng tiếp xúc khi lắp dao vào bầu cặp holder và điểm bù tự động khi xác định dao 3D.

phan mem cam hang dau the gioi Mastercam

Chuẩn bị và thiết lập công việc

Mastercam 2020 tăng hiệu quả và giảm thời gian thiết lập công việc và chuẩn bị cần thiết cho gia công chi tiết và lập trình. Điều này bao gồm khả năng lọc các phần chèn và bầu cặp theo các thuộc tính cũng như khả năng theo dõi tính kết hợp.

Các cải tiến về chuỗi bao gồm chuỗi nhanh hơn, dễ dàng hơn cho Wireframe và Solids ngoài việc cải thiện hành vi và hiển thị chuỗi.

Xác nhận

Với những cải tiến về đường chạy dao và mô phỏng máy, đồ họa đường chạy dao và các công cụ xác minh và phân tích khác, Mastercam 2020 cung cấp sự đảm bảo lập trình lớn hơn và cho phép đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, tốt hơn trước khi một công việc được thực hiện. Những cải tiến này bao gồm vị trí chuyển đến vị trí home khi thay đổi mặt phẳng dao cụ sẽ di chuyển công cụ sang vị trí home giữa các thao tác vận hành khi có sự thay đổi mặt phẳng. Định vị trục quay cho phép bạn mô phỏng và trực quan hóa chuyển động đa trục của máy công cụ. Trong khi Skip Drill Pecking cải thiện ước tính thời gian chu kỳ.

Thực hiện hợp tác

Mastercam đã hợp tác với một số người chơi hàng đầu trong ngành sản xuất, cung cấp nhiều công cụ phần mềm mới, phần cứng được chứng minh tại các nhà máy, công cụ học tập mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa. Tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và có quyền truy cập vào các quan hệ đối tác sáng tạo mới nhất được cung cấp thông qua Mastercam.

Nguồn: MasterCam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM​

Hotline: 0916639355 | Email: Sales02@cncvina.com.vn

Bài viết liên quan

Vật liệu tốt nhất cho hàn kim loại

Mã G và mã M trong lập trình CNC là gì?

7 lưu ý khi lựa chọn inox

So sánh Inox 304 và Inox 316