Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

CNC-VINA là đơn vị gia công uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng với thời gian ngắn nhất.

Nhà máy có diện tích 10.000 m2

Vị trí: Hà Nội, Việt Nam

CNC-VINA là một trong những đơn vị gia công CNC hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ: “CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CÔNG TY” nhằm đem lại cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết.

nha may gia cong CNC tai Viet Nam CNC-VINA

nha may gia cong CNC tai Viet Nam CNC-VINA

Với hệ thống máy gia công, đo kiểm chính xác đồng bộ, chúng tôi đã và đang đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là danh sách các thiết bị chính của chúng tôi:

danh sach may gia cong CNC -nang luc gia cong CNC-VINA

danh sach may gia cong CNC -nang luc gia cong CNC-VINA

Đội ngũ kỹ sư thiết kế khoảng 20 người tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng cho đơn hàng gia công khuôn mẫu, Jig, gia công hàng loạt và gia công đơn chiếc theo yêu cầu.

Chúng tôi có 2 xưởng gia công chính:

  • Xưởng gia công sản phẩm hàng loạt: đáp ứng các đơn hàng gia công số lượng lớn, lặp lại
  • Xưởng gia công khuôn mẫu: gia công độ chính xác cao cho khuôn ép phun nhựa, khuôn đúc nhôm, khuôn dập…và linh kiện khuôn

Với mỗi sản phẩm, công việc lập trình gia công và mô phỏng trên máy tính luôn được thực hiện trước khi tiến hành gia công sản phẩm trên các máy gia công CNC, trung tâm gia công 3 trục, 4 trục hiện đại

Xưởng gia công sản phẩm hàng loạt:

Gồm 15 lines với khoảng 150 máy móc các loại:

máy gia công CNC 4 trục, trung tâm gia công CNC 3 trục, máy tiện CNC, máy cắt tia nước, máy vạn năng, máy cắt dây EDM cùng các thiết bị đo kiểm hiện đại từ các thương hiệu máy công cụ nổi tiếng: DMG Mori Seiki, Makino, Okuma, OKK, Hass, Sodick, Bystronic, Jagura, Amada, Mitutoyo…

Xưởng gia công khuôn mẫu

Với khoảng 50 máy bao gồm trung tâm gia công có độ chính xác cao…

Máy cắt dây EDM, máy xung, máy hàn laser và các máy vạn năng đáp ứng yêu cầu sản xuất khuôn mẫu và linh kiện khuôn của thị trường trong và ngoài nước.

Cùng hệ thống máy CMM và thiết bị đo kiểm đảm bảo kiểm soát chất lượng cho từng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

CNC-VINA luôn chú trọng tới việc kiểm soát chất lượng của từng công đoạn: trước, trong và sau quá trình gia công. Đảm bảo sản phẩm luôn được gia công đúng kích thước và dung sai cho phép.

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đúng tiến độ đặt ra đều đạt được các yêu cầu về chất lượng bởi với chúng tôi “CHẤT LƯỢNG CHÍNH LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CÔNG TY

Hãy liên hệ với chúng tôi và gửi yêu cầu của bạn để được hỗ trợ và hợp tác!

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

GIA CÔNG CNC

Gia công CNC: Gia công phay CNC, tiện CNC trên máy DMG Mori-Seiki, chuyên gia công cắt dây CNC trên máy cắt dây molypdenum với độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc.

GIA CÔNG CHI TIẾT CƠ KHÍ-KHUÔN MẪU

Thiết kế, gia công chi tiết cơ khí, khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc. CNC-VINA nhận các đơn hàng gia công đơn chiếc, theo yêu cầu và đơn hàng gia công hàng loạt. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiến độ.

THIẾT KẾ, CHẾ TẠO ĐỒ GÁ, JIG

Nhận thiết kế và chế tạo đồ gá, JIG gá kẹp phục vụ gia công/lắp ráp/kiểm tra trên các máy tự động, hệ thống dây chuyền sản xuất của khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm.

CẮT TIA NƯỚC CNC

Cắt tia nước CNC sắt thép, inox, nhôm, đồng và các kim loại tấm với chiều dày cắt lên tới 200 mm. Gia công cắt tia nước với độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ khách hàng yêu cầu.  

CHẾ TẠO KẾT CẤU

Thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu bồn bể, tank chứa hóa chất, xăng dầu, cỡ lớn cho dây chuyền sơn, bồn gas trạm gas LPG, trạm chứa, cyclone.. đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của mọi khách hàng.

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất, ngoài yếu tố con người, CNCVina luôn chú trọng đầu tư, trang bị hệ thống máy móc gia công CNC, hệ thống máy đo kiểm, phòng sơn,..hiện đại từ các thương hiệu: DMG MORI SEIKI, BYSTRONIC,…với độ chính xác cao và chất lượng gia công đồng đều.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM
Nhà máy: Điểm công nghiệp Sông Cùng, xã Đồng Tháp, Huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84.915  744 664 / +84.915 740 880
Website: www.cncvina.com.vn ; www.cncvina.net
Email: Sales01@cncvina.com.vn | Sales02@cncvina.com.vn