Tin tức

Luu y khi lua chon inox de gia cong

Với 7 lưu ý khi lựa chọn inox đã nêu ở trên, hi vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình loại inox phù hợp với ứng dụng và mục đích sử dụng của các sản phẩm.

So sanh inox 316 va inox 304

Với những tính chất giống và khác nhau giữa inox 304 và inox 316 ở trên, câu hỏi đặt ra là khi nào bạn nên dùng inox 304, khi nào nên dùng inox 316? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Thông tin bổ sung về sự khác nhau giữa thép và nhôm hay các vật liệu khác có thể được tìm thấy trong mục tin tức kỹ thuật trên trang web của chúng tôi. Hãy để lại nhận xét của bạn bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.

su khac nhau giua nhom va inox thep khong gi-CNCVINA

Nhôm và Inox nhìn thoáng qua có vẻ rất giống nhau nhưng chúng lại khá khác nhau. Hãy ghi nhớ 10 điểm khác biệt giữa nhôm và inox sau đây để dễ dàng so sánh và quyết định sử dụng loại kim loại nào trong các dự án tiếp theo của bạn.

Bang 1- cac cap do nham be mat

Độ nhám bề mặt là gì? Độ nhám bề mặt hay còn được gọi là độ bóng bề mặt. Sau khi gia công, hầu hết bề mặt chi tiết nhìn có vẻ sáng bóng nhưng thực chất lại công không bằng phẳng một cách lý tưởng mà vẫn có những mấp mô. Những hình học […]

tieu chi danh gia chat luong be mat gia cong

Bên cạnh độ chính xác gia công, chất lượng bề mặt gia công là một yếu tố khác để đánh giá chất lượng của các chi tiết gia công. Để cải thiện chất lượng gia công, điều quan trọng là phải tìm hiểu chất lượng bề mặt gia công là gì và nó ảnh hưởng thế nào đến chất lượng gia công.

may gia cong phay tien DMG MORI SEIKI -CNCVina

Nếu bạn đã đến một xưởng gia công CNC, bạn hẳn đã thấy máy CNC hoạt động như thế nào, nhưng đối với những người chưa từng tiếp xúc thực tế, thật khó để tưởng tượng máy CNC thực hiện một quy trình gia công nhất định như thế nào.

tien cnc chi tiet co thanh mong

chúng tôi sẽ phân tích và thảo luận chuyên sâu về cách thực hiện công việc gia công tiện CNC cho các chi tiết có thành mỏng. Nội dung sẽ bao gồm cách kẹp các chi tiết có thành mỏng, hợp lý trong lựa chọn công cụ cắt, lựa chọn các thông số cắt, lựa chọn chất lỏng cắt.

may cat tia nuoc Bystronic byjet smart 3015-CNCVina

Hãy dành một vài phút để tìm hiểu về một số lợi thế của công nghệ cắt bằng tia nước so với các phương pháp cắt truyền thống. Một trong những lợi thế lớn nhất là chất lượng cắt không sinh nhiệt vốn có của waterjet.